XE 7 CHỖ

CHO THUÊ XE 7 CHỖ Cho thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp, chuẩn nhất.

Cho thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp, chuẩn nhất.


 

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Hiện nay nhu cầu Thuê xe 4 chỗ - thuê xe 7 chỗ đang rất phổ biến, nắm bắt được nhu cầu thuê xe ngày càng cao. Chúng tôi cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của cá nhân hay doanh nghiệp tại Tp.HCM. Tùy vào những mục đích khác nhau mà có thể lựa chọn những dòng xe khác nhau cho công việc tiếp đối tác, đi lễ chùa, hành hương hay đi du lịch. C.C.N TOURIST hân hạnh giới thiệu 2 dòng xe phổ biến.

TOYOTA INNOVA là dòng xe với thiết kế cao, rộng, thoáng mát mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Trong những chuyến công tác, hay đi du lịch liên tỉnh…INNOVA là dòng xe phổ biến nhất hiện nay đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất của thị trường.

TOYOTA FORTUNER là dòng xe với thiết kế cao, máy lớn, mạnh mẽ, nhìn vẽ bề ngoài rất phong cách mang đến sự thoải mái mạnh mẽ tăng tốc khi di chuyển.

Ngoài hai tín đồ của TOYOTA chúng tôi còn chung cấp dòng xe 7 chỗ của KIA đó là SEDONA và SORENTO

innova crysta vs 1

Dich vụ cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn đem đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, sự tiện nghi, hài lòng nhất. Kim chỉ nam của chúng tôi là: khách hàng là vàng 9999

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH 4 CHỖ TẠI HCM

C.C.N TOURIST xin gởi đến quý khách hàng, quý đối tác bảng báo giá cho thuê xe có người lái đi tỉnh khi để lại mail vào hộp thư chat. Quý khách vui lòng đặt xe sớm để được lựa chọn xe và giá tốt nhất. Bảng giá thuê xe đi tỉnh có thể thay đổi tùy theo thời điểm quý khách đặt xe. Vui lòng gọi trước Mobile/Zalo

0832.737373 hoặc 0917.595.335 để được báo giá chính xác nhất.

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

LIÊN HỆ

Chào mừng đến với C.C.N Tourist

Địa chỉ: 69 Phạm Văn Đồng - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Tel: 028.3535.0606

Email: lamcuc@ccntourist.vn  -  Hotline: 0832737373 - 0917595335

Tại sao chọn chúng tôi