HÀ NỘI – HÀ GIANG – CAO BẰNG – BẮC KẠN

5,520,000 ₫
Thời gian: 5 ngày - 4 đêm Phương tiện: Ô tô Khách sạn: Tiêu chuẩn Khởi hành: Thứ 4 hàng tuần Điểm đến: Hà Nội - Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn Lịch trình: Hà Nội - Quản Bạ - Đồng Văn - Yên Minh - Lũng Cú - Đồng Văn - Mèo Vạc - Hang Pác Pó - Thác Bản Giốc - Hồ Ba Bể

Cùng CCNTOURIST tham gia tour du lịch Hà Nội – Hà Giang – Cao Bằng – Bắc Kạn 5N4Đ để thỏa sức ngắm nhìn những thắng cảnh say đắm lòng người và tìm hiểu về những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao.

NGÀY 1: HÀ NỘI – HÀ GIANG – QUẢN BẠ                                                    

05h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành theo quốc lộ 2 đi Hà Giang, quý khách  dùng bữa sáng trên đường (chi phí tự túc).

Trên đường, quý khách dừng chân tham quan và lễ phật ở Chùa Sùng Khánh (Vị Xuyên).

12h00: Đến Hà Giang, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

14h15: Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi Quản Bạ. Quý khách dừng chân chụp ảnh tại Dốc Bắc Sum, sau đó tiếp tục khởi hành đi tham quan Cổng Trời Quản Bạ, Núi Đôi Cô Tiên. Đây là nơi tiếp giáp giữa trời và đất, du khách có thể chụp ảnh, ngắm nhìn cảnh bình minh thơ mộng của một vùng sơn cước và tận mắt chứng kiến phong cảnh hùng vĩ với những con sông, suối và núi đồi xen lẫn bản làng.

17h30: Đến Quản Bạ, đoàn nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối tại nhà hàng và tự do ngắm thị trấn Tam Sơn về đêm.

NGÀY 2: YÊN MINH – LŨNG CÚ – ĐỒNG VĂN                                

07h00: Sau khi dùng bữa sáng, quý khách tiếp tục khởi hành đi Yên Minh, ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch và đồi thông.

11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

12h30: Xe đưa mọi người đến thăm Phố Cáo – nơi lưu giữ những nét văn hoá dân tộc Mông đặc sắc của Hà Giang thể hiện rõ qua kiến trúc nhà ở và phong tục tập quán sinh hoạt truyền thống.

Đoàn tiếp tục đi Sủng Là, thăm ngôi nhà cổ từng xuất hiện trong phim “Chuyện của Pao”, đến tham quan khu di tích Nhà Vua Mèo Vương Chính Đức, Vương Chí Sình, thăm Cột Cờ Lũng Cú – điểm cực bắc của Việt Nam.

Quý khách giao lưu và chụp ảnh cùng các chiến sĩ Đồn Biên phòng  Lũng Cú, thăm bản Lô Chải gần cột cờ Lũng Cú.

18h00: Đoàn về Đồng Văn, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và dùng bữa tối.

19h30: Quý khách cùng giao lưu văn nghệ với người dân địa phương, tìm hiểu nét đẹp văn hóa của người vùng cao, sau đó nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 3: ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – CAO BẰNG

06h00: Quý khách dậy sớm ngắm khung cảnh yên bình của vùng cao sau đó dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa mọi người đến tham quan Chợ Đồng Văn, nơi giao thoa văn hoá các dân tộc Mông Hoa, Lô Hoa, Lôlô, Choang…

07h30: Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn đến Mèo Vạc, trên đường đi quý khách qua Đèo Mã Pí Lèng – một trong những đèo dài nhất trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam. Đèo có độ cao trên 2000m so với mực nước biển với những đoạn dốc, khúc cua tay áo quanh co, mang lại cho quý khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Quý khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, chụp ảnh tại nơi bị chia cắt về địa hình sâu nhất của Việt Nam.

09h00: Đến thị trấn Mèo Vạc, quý khách tiếp tục dừng chân thăm quan và mua quà tại Chợ Mèo Vạc. Sau đó, đoàn tiếp tục đi Cao Bằng.

11h00: Quý khách dùng cơm trưa tại thị trấn Bảo Lạc. Xe đến Khu Di tích Lịch sử Pắc Pó , quý khách thăm nơi ở và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm kháng chiến từ 1941 -1945, Suối Lê Nin – Núi Các Mác. Đoàn vào viếng và thắp hương tại đài Tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Nông Văn Dền (tức Kim Đồng).

18h00: Đến Tp.Cao Bằng, quý khách dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn. Đoàn vui chơi tự do sau đó nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 4: CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – ĐỘNG NGƯỜM NGAO – BẮC KẠN

06h00: Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, di chuyển đến Thác Bản Giốc. Thác nước có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và lớn nhất Đông Nam Á. Thác là nơi giáp ranh với Trung Quốc, thuộc chủ quyền thiêng liêng của Việt Nam.

11h00:  Quý khách dùng cơm trưa tại đây.

12h30: Đoàn thăm Động Ngườm Ngao, một động đá vôi có nhiều nhũ đá kỳ thú, hình thành cách đây 300 triệu năm. Sau đó, đoàn khởi hành về Hồ Ba Bể.

18h00: Đoàn nhận phòng, nghỉ ngơi và vui chơi tự do tại Khu Du lịch Hồ Ba Bể – Bắc Kạn.

NGÀY 5: ĐỘNG PUÔNG – THÁC ĐẦU ĐẲNG – AO TIÊN – HÀ NỘI

06h00: Sau khi dùng bữa sáng, quý khách xuống thuyền, tham quan Hồ 1, Hồ 2 và Hồ 3, thăm Động Puông bí ẩn, Thác Đầu Đẳng kỳ vĩ, thăm Ao TiênĐảo Bà Goá. Đoàn có dịp tìm hiểu cuộc sống, văn hoá cũng như tập quán của các bản làng dân tộc sống trên triền núi.

<p style="margin-bottom: 0.0001pt; text-align: justify; line-height

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

LIÊN HỆ

Chào mừng đến với C.C.N Tourist

Địa chỉ: 241 Đường số 20 - Phường 5 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Tel: 02836208953 - 02836208954

Email: lamcuc@ccntourist.vn  -  Hotline: 0832737373 - 0917595335

Tại sao chọn chúng tôi