Đầu bếp đạt sao Michelin trổ tài trên du thuyền ở vịnh Hạ Long

Cẩm nang
Đầu bếp đạt sao Michelin trổ tài trên du thuyền ở vịnh Hạ Long

  Tin tức

  John Burton-Race đem các nguyên liệu từ Anh sang để chuẩn bị bữa tối cho các thực khách đi thuyền vào tháng 1 năm sau.

  Ngày 5/1/2019, siêu đầu bếp John Burton-Race sẽ chiêu đãi thực khách trên du thuyền ở vịnh Hạ Long bữa tối đặc biệt với 7 món trong hải trình "A Michelin Star Journey in the World Heritage Site".

  Đầu bếp người Anh nổi danh từ 4 nhà hàng đạt sao Michelin và liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế của Pháp và Anh. Ông ghi dấu trong lĩnh vực ẩm thực với tư cách "Đầu bếp siêu sao - Celebrity Chef", tước vị của những đầu bếp có vị thế và tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực ẩm thực.

  John Burton Race 2475 1544522709

  Trong lần đầu tiên đến Việt Nam, Burton-Race sẽ kể những câu chuyện về niềm đam mê ẩm thực của mình qua từng món ăn được phục vụ trong bữa tối. Nguyên liệu chính sử dụng cho bữa tối như nấm truffle, trứng cá tầm Osetra đều được mang từ Anh sang. Mỗi món ăn cũng sẽ kết hợp với từng loại rượu được lựa chọn riêng từ nhà rượu lừng danh Maison Castel, Pháp.  

  Trong hải trình ẩm thực, du khách cũng được thưởng thức bữa tiệc nhạc Jazz từ các nghệ sĩ Brazil với những ca khúc bất hủ trong không gian của Piano Lounge đậm chất New York những năm đầu thế kỷ 20.

  Thực đơn Michelin sẽ được giới thiệu tới du khách trên du thuyền President từ tháng 1/2019, là điểm nhấn đặc sắc nhất trong hành trình khám phá vịnh Hạ Long, hướng đến nhóm khách hàng cao cấp. Giá khởi điểm cho hải trình đặc biệt "A Michelin Star Journey in the World Heritage Site" từ 58,343 triệu đồng dành cho 2 người.

  ---Nguồn:vnexpress.net--