BUÔN MA THUỘT – PLEIKU 4N3Đ

BUÔN MA THUỘT – PLEIKU 4N3Đ

BUÔN MA THUỘT – PLEIKU 4N3Đ

  • 3.200.000đ
  • 0
  • 259
Thông tin đặt tour
  • Tour tóm tắt
  • Hành trình đầy đủ

Thời gian : 4 Ngày 3 Đêm Phương tiện: Xe Ô tô

Ngày 1 : TP.HCM – BUÔN MA THUỘT  (Ăn sáng, trưa, chiều)

Quý khách tập trung tại TP.HCM. Đoàn khởi hành đi Buôn Ma Thuột. Trên đường đi Quý khách dừng chân dùng bữa sáng, ngắm đường Trường Sơn huyền thoại (Quốc Lộ 14) và ghé tham quan Thác Đray Nur – Một thắng cảnh đẹp nhờ sự kết hợp giữa hai dòng sông Krông Nô và Krông A Na mà người Ê Đê và người M’Nông gọi là sông Chồng, sông Vợ gặp nhau mà thành. Thác Dray Nur như một bức thành nước khổng lồ, hùng tráng giữa một vùng hoa nước long lanh. Ăn trưa, đến Buôn Ma Thuột, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau bữa chiều, Quý khách tự do dạo phố hoặc tham quan Làng Du Lịch Cà Phê Trung Nguyên – Đến đây du khách sẽ được thưởng thức cà phê tại ba căn nhà cổ từ 180 – 200 tuổi, được mua từ Hội An. Ngoài ra, Làng còn có căn nhà rông rất đẹp, những ngôi nhà mang hình chiếc lá cà phê và một khu núi đá nhân tạo, du khách có thể mua đặc sản cà phê tại đây. Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.

Ngày 2 : BUÔN MA THUỘT – PLEIKU  (Ăn sáng, trưa, chiều)

Sau bữa sáng, Quý khách trả phòng khách sạn, khởi hành đi Pleiku. Đến thành phố Pleiku, Quý khách ăn trưa, Đoàn tiếp tục tham quan Thuỷ Điện Yaly, Biển Hồ Tơ Nưng – Nguyên là một miệng núi lửa đã ngừng hoạt động hàng trăm triệu năm, hồ có hình bầu dục, với diện tích 230ha, đoàn tham quan Chùa Minh Thành – Là một quần thể kiến trúc mang đậm tính tâm linh, đến đây ngoài cảm giác bình an, thanh tĩnh Quý khách còn được chiêm ngưỡng những khắc họa, chi tiết lớn nhất trong chùa hơn các chùa khác như bàn thờ chánh điện, bộ chuông nhỏ, bộ lư hương. Ăn chiều, đoàn nhận phòng khách sạn. Buổi tối, Quý khách tự do dạo phố đêm. Nghỉ đêm tại Pleiku.

Ngày 3 : PLEIKU – BUÔN MA THUỘT  (Ăn sáng, trưa, chiều)

Sau bữa sáng, Quý khách trả phòng khách sạn khởi hành trở về Buôn Ma Thuột. Ăn trưa. Đoàn tiếp tục tham quan Bảo tàng dân tộc Việt Nam – Nơi lưu trữ những hiện vật có giá trị về văn hoá của hơn 44 dân tộc đang sinh sống tại Đắk Lắk và cây Long não Cổ thụ từ năm 1994. Buổi chiều, Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời khi được tự mình cưỡi trên lưng của những chú Voi hiền lành tại Bản Đôn (chi phí tự túc) và cùng ngắm cảnh hùng vĩ của Rừng Nguyên Sinh Quốc Gia Yok Đôn, tham quan cầu treo và ngắm cảnh sông Serepôk, nhà sàn cổ 120 năm của người Lào, tìm hiểu truyền thuyết Vua Săn Voi, thăm buôn làng của người dân tộc: Lào, Khơme, Êđê, M’Nông…. Ăn chiều, nhận phòng khách sạn. Buổi tối, Quý khách tự do dạo phố núi về đêm. Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.

Ngày 4 : BUÔN MA THUỘT – TP.HCM  (Ăn sáng, trưa)

Trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách khởi hành về Tp.HCM. Chiều về đến Tp.HCM chia tay Quý khách và kết thúc chương trình du lịch.

Giá tour bao gồm:
Xe tham quan (15, 25, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng khách) theo chương trình
Khách sạn theo tiêu chuẩn 2 khách/phòng hoặc 3 khách/phòng
Ttương đương 3*: Bạch Mã, Biệt Điện, Đam San,…..
Tương đương 4*: Mường Thanh Buôn Ma Thuột,…..
Tương đương 5*: Hai Bà Trưng,…..
Vé tham quan theo chương trình
Ăn theo chương trình.
Hướng dẫn viên tiếng Việt nối tuyến
Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 120.000.000đ/vụ
Nón  + Nước suối + Khăn lạnh
Giá tour không bao gồm:

Chi phí cá nhân: ăn uống ngoài chương trình, giặt ủi, chi phí hủy đổi hành trình, phụ thu phòng đơn,…

Chi phí tham quan ngoài chương

Giá vé trẻ em:
Trẻ em dưới 5 tuổi: không thu phí dịch vụ, bố mẹ tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 5 đến dưới 11 tuổi và phụ thu giường đơn.
Trẻ em từ 5 – dưới 11 tuổi: phải mua 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (lưu ý bé ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 – dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
Trẻ em 11 tuổi trở lên: phải mua vé tour trọn gói như người lớn bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.

 
 
 
 
CÁC TOUR LIÊN QUAN
ĐÀ LẠT - CAMPING - SĂN MÂY
2N2Đ
Xe du lịch đời mới
Tối thứ 6 hàng tuần
Lều Mông Cổ
2.399.000đ
TÀ ĐÙNG - BUÔN MÊ THUỘT
3N3Đ
Xe du lịch đời mới
Tối thứ 5 hàng tuần
3*
2.399.000đ
ĐÀ LẠT
1.980.000đ
ĐÀ LẠT - TÀ ĐÙNG - SĂN MÂY
t
4
ê
2.359.000đ